ลงประกาศ โฆษณาฟรี ไม่คิดเงิน ไม่ลบ 100%

8 เรื่องห้ามในการทำระบบโฮมเธียเตอร์

8 เรื่องห้ามในการทำระบบโฮมเธียเตอร์
« เมื่อ: มิถุนายน 19, 2020, 11:17:48 AM »
8 เหตุห้ามในการทำระบบโฮมเธียเตอร์

ระบบโฮมเธียเตอร์ค่อนข้างจะวางเร็วมาก้ในห้องนั่งเล่นหรือสำนักงานเพื่อความบันเทิง การดีไซน์โฮมเธียเตอร์ในห้องที่ทำไมได้รับการร่างแบบที่ดีอาจเป็นเหตุให้เกิดประเด็นผิดพลาดในระบบได้ ถัดไปนี้เป็นไอเท็มที่ต้องระวังในการจัดระบบโฮมเธียเตอร์


  • ไม่เงยหน้าขึ้นมอง : น่าแปลกใจที่การแหงนหน้ามองทีวีด้วยมุมลาดเอียงแค่กะทัดรัดน้อยก็คงจะทำเอาเกิดอาการปวดทั้งคอด้วยกันไหล่ได้ในหลายh.ทีเดียวเราควรเข้าประจำที่ทีวีให้อยู่ตรงศูนย์กลางด้วยกันอยู่ระหว่าง 3 ถึง 5 ฟุตจากพื้นตามความสูงของที่นั่งในโฮมเธียเตอร์
  • ไม่นั่งใกล้เกินไป - หรือไกลเกินไป : แน่แท้ ความใกล้ไกลระหว่างสายลับตาเรากับวัตถุย่อมมีผลต่ออรรถรสการชมได้ เฉพาะก็เป็นไปได้ยุ่งยากหากจะหาว่าระยะไหนดีมากมายต่อการพิศ สิ่งที่เราควรทำคือ การเลือกสรรโฮมเธียเตอร์ใช้สัดส่วนของทีวีที่พอเหมาะกับสัดส่วนของตัวห้อง
  • ไม่รับแสงแดดโดยตรง : แสงสว่างมีผลอย่างมากมายต่อคุณภาพของภาพเพราะฉะนั้นอย่าให้แสงแดดส่องลงบนหน้าจอทีวีในขณะชมทีวี พร้อมทั้งไม่วางโทรทัศน์ด่วน้ตรงข้ามหน้าต่างบานใหญ่
  • ไม่ตั้งชุดลำโพงในตู้เฟอร์นิเจอร์ : ชุดลำโพงเป็นส่วนผสมสำคัญของโฮมเธียเตอร์ เฉพาะบางคนกลับตั้งชุดลำโพงไว้ในตู้แค่เนื่องมาจากมองแล้วไม่มองดี ถือได้ว่าเป็นเรื่องผิดเนื่องจากซับวูฟเฟอร์ที่กะทันหัน้อย่างนั้นจะทำเอาสิ้นบุญงอุดอื้อ ไม่ดังเท่าที่ควรจะเป็น
  • ไม่ไม่ดีงบราวๆ : สร้างนตกลงใจซื้อ โฮมเธียเตอร์คุณควรวางแผนพร้อมทั้งทำรายการของอย่างตัวอย่างเช่น ทีวี, ลำโพง, รีซีฟเวอร์, ขาตั้ง, ไส้ศึกไฟ, เครื่องคุ้มกันไฟกระชาก ในงบไม่น้อยกว่า 6,000 บาท ต่อรายการ เพื่อที่จะทีวี ลำโพง พร้อมกับรีซีฟเวอร์
  • ไม่เกินงบประมาณ : การทำระบบโฮมเธียเตอร์ก็เป็นเหมือนกับการซื้อรถใหม่ ที่ไม่จึงต้องซื้อเกินกว่าสองสามปีครั้งทั้งๆที่ว่าคุณจะร่ำรวยก็ตาม หลายๆ คนใช้งานชุดโฮมเธียเตอร์เป็นสิบปีจึงจะซื้ออัปเกรดอีกครั้งนอกจากนั้นนี้ ต้องระมัดระวังคำกล่าวมูลจากร้านทั่วไปที่เป็นประจำครั้งเป็นเหตุให้ผู้ซื้อสับสนจนทำให้ต้องเสียพนันเงินเกินกว่าที่มุ่งมั่นกะทันหัน้
  • ไม่ด่วน้ใจตัวเองเกินไป : ในการซื้อชุดโฮมเธียเตอร์ในร้านค้าปลีก จงจำกะทันหัน้ว่าไม่มีอะไรที่น่าเชื่อถือได้ถ้าหากกระทั่งตาพร้อมด้วยหูของคุณเอง เราจะเห็นทีวีที่แตกต่างกันด้วยกันลำโพงที่ให้เสียพนันงต่างกันเมื่ออยู่บนชั้นโชว์ ให้เราอ่านความเห็นจากผู้สามารถเพราะพวกเขาใช้เครื่องมือเป็นตัววัดคุณภาพ ปข้ามอคติจากการมองแค่ภาพลักษณ์ข้างนอก ด้วยกันใช้เปลาะมูลดังกล่าวเพื่อเป็นหลักการในการซื้อโดยที่ยังนึกถึงสิ่งที่คุณประสงค์
  • อย่าลืมปกป้องมีใจษาไฟกระชาก : หากคุณมีทีวี รีซีฟเวอร์ ซับวูฟเฟอร์เครื่องเล่นบลูเรย์ พร้อมทั้งเกมคอนโซล คุณควรใช้ปลั๊กไฟที่มีอย่างน้อย 5 ช่องทัศนะว่าห้องของคุณมีปลั๊กแบบนี้พร้อมใช้แล้วไม่ก็ กับทำนที่คุณจะซื้อวัสดุอุปกรณ์คุ้มกันค่าถูกให้พิจารณาถึงมูลค่าโฮมเธียเตอร์ของคุณประกอบด้วยอุปกรณ์ปกป้องไฟกระชากจะต้องมาจากบริษัทที่มีชื่อไม่ทำงานงและมีการรับรองว่าจะรับผิดชอบวัสดุอุปกรณ์อิกระชับทรอนิกส์ใดๆ ที่ได้รับความสิ้นเปลืองหายจากไฟกระชากด้วย

หวังว่าวิธีการการจัดโฮมเธียเตอร์นี้จะช่วยให้คุณจัดโฮมเธียเตอร์ได้ดียิ่งขึ้นไม่ว่าคุณจะอาศัยอยู่ในที่อาศัย หรือ อพาร์ทเมนท์ก็ตาม
 

Tags : โฮมเธียเตอร์ jbl