ลงประกาศ โฆษณาฟรี ไม่คิดเงิน ไม่ลบ 100%

มาดูกันลิปสติกกันน้ำที่สาวๆ ต้องมี

ไอเท็มห้ามพลาดที่สาวๆ ต้องมีประจำตัวไว้ในหน้าฝน ก็คือ ลิปสติกกันน้ำ! ช่วงปลายซัมเมอร์ ต้นหน้าฝน สาวๆ อย่างเราที่จำเป็นจะต้องท่องเที่ยวออกไปทำงานต่างๆ ไปเยี่ยมเยียนเพื่อนสาว บางคราวเจอพร้อมกับฝนตกแบบไม่เป็นใจ จะให้แต่งเติมหน้าธรรมดาอาจไม่ได้ เนื่องด้วยหน้าอาจจะเยิ้ม เครื่องสำอางไหลออกมากองรวมกัน ฉะนั้น เครื่องสำอางที่เลือกสรรใช้ต้องเป็นเครื่องสำอางกันน้ำเท่านั้น ที่จะทำให้คุณสวยเป๊ะได้ตลอดทั้งวัน ไม่ว่าจะเป็นรองพื้นกันน้ำ ที่เขียนคิ้วกันน้ำ ไปจนถึงลิปสติกกันน้ำ วันนี้ เราขอเปิดกรุลิปสติกกันน้ำที่ดีที่สุดที่สาวๆ จะจำต้องมี รับรองว่าริมฝีปากของทุกคนจะจำเป็นต้องสวยเป๊ะปัง กินอะไรก็ไม่หลุด เจอฝนก็ไม่หวั่น ว่าแล้วตามไปดูกันเลยว่าลิปสติกแบรนด์ไหนใช้ดีบ้าง
รวม 7 ลิปสติกกันน้ำ สวยเป๊ะ
1. Maybelline Super Stay Matte Ink
ลิปสติกกันน้ำแบรนด์แรกที่ติดอยู่ในลิสต์เครื่องสำอางค์กันน้ำ 2019 ของใครหลายคนต้องนี่เลยจ้า Maybelline Superstay Matte Ink ลิปจุ่มแมตต์ที่ได้รับการขยาวนานนามว่า Kiss proof จูบไม่หลุด ด้วยความแน่น ติดคงทนถาวรยาวนาน จะกินอะไรก็ไม่หลุดง่ายๆ เข้าทีแก่ช่วงหน้าฝนแบบนี้จริงๆ รับรองว่าคงทนน้ำคงทนเหงื่อด้วยการรับรองความติดทนทานช้านานถึง 16 ชั่วโมง
ที่สำคัญยังมีเฉดสีให้เลือกสรรเยอะถึง 12 เฉดสี สวยๆ เน้นๆ กันทุกสีไปเลย ใครที่เป็นสาวสายหวาน จำเป็นจะต้องสี 125 ชมพูกลีบกุหลาบสวยๆ หรือ 135 สีส้มอิฐออกน้ำตาล ทาแล้วเกาหลีสุดๆ เป็นอีกหนึ่งลิปสติก รีวิวดีงามมาก จำเป็นจะต้องจัดแล้วล่ะ แถมยังหาซื้อได้ง่ายทั้งตามเคาน์เตอร์และออนไลน์ทางร้านค้าทางการของ Maybelline ราคาประมาณ : 249 บาท
 
2. 4U2 Love Me Harder Real Matte
แบรนด์เครื่องสำอางสายคิ้วท์ของคนประเทศไทยที่ขยันออกคอลเลคชั่นใหม่เขย่าเงินในกระเป๋า เขาก็มีลิปสติกกันน้ำที่ติดทนแถมยังราคาดีๆ งามพร้อมด้วย 4U2 Love Me Harder Real Matte ที่เป็นลิปสติกแบบจิ้มจุ่ม จัดเต็มถึง 17 เฉดสีให้เลือกสรรกันไม่หวาดไม่ไหว
ลิปสติกตัวใหม่นี้จะเน้นความเบาๆ แต่แน่นแถมยังติดทนกว่าเดิมด้วยเด้อ ถ้าสาวๆ คนไหนว่าเนื้อเบาไปก็ทาทับได้ ไม่เป็นก้อน ไม่ตกร่อง สวยทุกสี เข้าพร้อมด้วยการเติมแต่งหน้าได้ทุกรูปแบบ ไปหาซื้อได้ทางออนไลน์ เลยจ้า ราคาราวๆ : 259 บาท

3. Peripera Peri’s Airy Ink Velvet
มาถึงลิปสติกกันน้ำสายเกาหลีกันบ้างจ้ากับ Peripera Peri’s Airy Ink Velvet ลิปทินท์ที่มีความแมตต์แต่เนื้อนุ่มลื่น ทาแล้วริมฝีปากจะสวยงามตา ความดีงามของเจ้าลิปสติกตัวนี้ที่โด่งดังคือ ความติดแน่น ติดคงทนยาวนานทั้งวัน เม็ดสีชัด ทารอบเดียวคือรู้เหตุการณ์ ไม่จำต้องเติมบ่อย
เนื้อลิปสติกแล้วก็มีความกำมะหยี่ แถมรูปทรงยังน่ารักไม่เท่าเทียมใคร มาในขวดกระปุกกะทัดรัดๆ พร้อมฝาแบบจุ่ม พกพาง่าย ใช้สบาย ส่วนสีก็ออกไปในโทนเกาหลีเลยล่ะ จะลุคไหนก็รอด ถ้าใครๆยังไม่มีช่องทางบินไปช้อปที่เกาหลีก็หาซื้อได้ในเมืองไทยแล้วนะ ช้อปได้เลยที่ ราคาราวๆ : 199 บาท

หากพูดถึงเครื่องสำอางกันน้ำ นอกจากลิปสติกกันน้ำแล้ว ดินสอเขียนคิ้วกันน้ำก็สำคัญไม่แพ้กัน เหตุเพราะคิ้วคือมงกุฎของใบหน้า สาวๆ หลายอาจจะมีอุปสรรคเรื่องคิ้ว ขนคิ้วไร้ คิ้วสองข้างไม่เท่ากัน ฉะนั้นช่วงหน้าฝนแบบนี้ คิ้วของเราจึงจำเป็นจะต้องติดทนตลอดทั้งวันด้วยที่เขียนคิ้วแบบกันน้ำ และแบรนด์ที่เราขอแนะคือ Mac Eye Brows Styler ดินสอเขียนคิ้วกันน้ำคุณภาพดี ให้คิ้วเป๊ะทั้งวัน นอกจากนี้ยังมี KATE Designing Eyebrow 3D พาเลตเขียนคิ้วในตำนานสัญชาติญี่ปุ่นที่สาวๆ จะจำเป็นต้องมีติดเอาไว้เลย ใช้ดีแน่แท้ สาวๆ ที่กำลังมองหาที่ช้อปเครื่องสำอางกันน้ำราคาตรงใจแถมยังได้สตางค์คืนต้อง
 
4. Oh my tint
ลิปสติกกันน้ำราคาสวยงามสุดๆ แถมยังแท่งกะทัดรัด เข้ารูปแก่การพกพาระหว่างวัน โดย Oh my tint เป็นลิปสติกที่มีเนื้อค่อนข้างจะแมตต์แต่ทาง่าย เนื้อเบาๆ ไม่หนักมาก แต่เรื่องความทนทานนี่จำเป็นต้องขอยกนิ้วให้เลยจ้า ติดคงทนถาวร กันน้ำ กันเหงื่อ จูบไม่หลุดแน่นอน
นอกจากนี้ Oh my tint มีสีให้เลือกเยอะแยะมากมาย แต่ละสีนั้นมีความคิ้วท์เว่อ สามารถนำแต่ละสีมาเบลนด์หรือผสมกันได้ เช่น ภายในปากอาจเลือกสรรเป็นสีแดงเข้ม สี 08 แล้วค่อยทาด้านนอกเป็นสีโคงทนถาวรส้ม 03 ก็น่ารักน่าเอ็นดูไปอีกแบบ รับรองว่าใช้ Oh my tint จะจำต้องสนุกพร้อมกับการผสมสีแน่ๆ
ราคาโดยประมาณ : 99 บาท

5. SRICHAND Everyday Matte Lipstick
ศรีจันทร์แบรนด์ไทยในตำช้านานตั้งแต่กลับมารีแบรนด์ก็ปังขึ้นปังขึ้น น่าใช้ เข้ารูปกับวัยรุ่นสุดๆ แม้ว่าเครื่องสำอางของศรีจันทร์จะความเด่นที่เหตุการณ์แป้งและรองพื้น แต่ตัวเครื่องสำอางอื่นๆ ก็ทำได้ดีไม่แพ้กัน อย่างลิปสติกรุ่นใหม่ล่าสุดที่เพิ่งคลอดก็มีความดีงามมากพร้อมด้วย SRICHAND Everyday Matte Lipstick
ตัวลิปสติกจะมีเนื้อที่ค่อนข้างจะกลางๆ ไม่แมตต์มาก ไม่ฉ่ำไป ใช้ได้ทุกวี่ทุกวัน ที่สำคัญยังติดคงทนช้านาน เม็ดสีมักแน่น ทาง่าย โคงทนสีก็มีความน่าเอ็นดู ออกโทนตุ่นๆ หน่อย ให้ฟีลแบบสาวเกาหลีเลยล่ะ เพื่อสีที่ทาแล้วปังสุดๆ ต้องนี่เลย สี 06.00 Wake up call น่าเอ็นดู โคงทนถาวรส้มอมแดง ราคาราวๆ : 199 บาท

6. Bobbi Brown Crushed Lip Color
ลิปสติกที่สุดแสนน่าใช้จาก Bobbi Brown พร้อมทั้งรุ่น Crushed Lip Color ที่จะให้สีแบบธรรมชาติดูราวพร้อมกับเพิ่งผ่านการจุมพิต โดยเม็ดสีจะมีความเป็นซอฟท์แมตต์ ไม่หนามาก ทาได้ง่ายเรียบง่ายเท่าเทียมประหนึ่งสีริมฝีปากของคุณเอง
เรื่องความคงทนถาวรไม่จำต้องห่วงเพราะทางแบรนด์เคลมว่าติดคงทนถาวรยาวนานถึง 8 ชั่วโมงโดยไม่เป็นคราบและไม่ดรอประหว่างวัน ที่สำคัญตัวลิปสติยังสวมใส่สารบำรุง เช่น วิตามิน E, C และขี้ผึ้งคุณภาพสูง ทำให้ริมฝีปากของคุณนอกจากจะมีสีสวยแล้วยังชุ่มชื่น ได้รับการบำรุงอีกด้วยล่ะ เป็นลิปสติกกันน้ำอีกหนึ่งตัวที่น่าลงทุนสุดๆ
ค่าโดยประมาณ : 1,250 บาท
ระยะเวลาที่สาวๆ ทาลิปสติกเยอะๆ อาจทำให้ริมฝีปากเกินอาการแห้ง แตก ลอก เป็นขุย ยิ่งทาลิปสติกกลบยิ่งเห็นชัด ฉะนั้น จำเป็นจะต้องเน้นการบำรุงริมฝีปากเยอะๆ เพื่อรีวิวการบำรุงฝีปากที่จะทำให้ปากนุ่ม ชุ่มชื่นคือ 1. ดื่มน้ำเยอะๆ ช่วยเหลือได้แน่ๆ  2. ใช้ธรรมชาติในการบำรุง เช่น ทาน้ำมันมะพร้าว ทาน้ำผึ้ง ทาน้ำมันมะกอก จะทำให้ริมฝีปากมีความนุ่ม ช่วยเหลือเรื่องราวการแตกลอกของปากได้ด้วย 3. สครับเป็นประจำ การสครับริมฝีปากจะช่วยให้เซลล์ที่ตายแล้วหลุดลอก แต่จำเป็นจะต้องใช้ผลิตภัณฑ์ที่อ่อนโยน เนื้อสครับเบาๆ ไม่บาดปากจนเกินไปหรือจะทำที่สครับเองก็ได้ โดยการใช้น้ำตาลผสมพร้อมทั้งน้ำผึ้ง 4. ห้ามเลียริมฝีปาก ด้วยเหตุว่าจะยิ่งทำให้ปากแห้งและลอกมากยิ้งขึ้น 5. ทาลิปมันหรือลิปบำรุงเป็นประจำ ในระหว่างวันที่ปากแห้งก็ควรหยิบขึ้นมาทาแทนการเลียริมฝีปาก สาวๆ สามารถหาซื้อลิปสขอรับกระผม ลิปมันได้พ้น

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง :

Tags : ลิปสติก