ลงประกาศ โฆษณาฟรี ไม่คิดเงิน ไม่ลบ 100%

ส่อง 10 รุ่นสิ่งของต้องมี! จากกระเป๋า longchamp

กระเป๋า longchamp ลองฌอมป์ (Longchamp) ยี่ห้อเครื่องหนังจากประเทศฝรั่งเศส ของแท้จากผู้จัดจัดจำหน่ายภาคเป็นทางการ พร้อมกันนี้แล้วก็มีบริการจัดส่งทั่วประเทศ แบประเด็นี่คุณสาวๆ อยู่ที่ที่อยู่อาศัยหรืออยู่ที่ไหนของโลกก็สามารถเป็นเจ้าของกระเป๋า Longchamp กันได้ วันนี้เราจะพามาส่องกระเป๋า Longchamp 10 รุ่นที่ได้รับความชื่นชอบแบบฮอตฮิตติดลมบนมีแล้วต้องมีอีก สีนั้นก็ต้องมี สีนี้ก็โดนใจ เหล่าสาวกทดลองฌอมป์เฝ้าตามหา มีรุ่นใดบ้างไปชมกันเลย


 • Le Pliage Neo Geo และ Le Pliage Neo Pastel

  คอลเลกชันพิเศษจาก Longchamp ที่น่ารักน่าเอ็นดูสุดๆ สำหรับซัมเมอร์นี้ กระเป๋าหุ่นคลาสสิกที่มาในแบบและสีที่ร่างโครงมาพิเศษ เล่นกับเส้นแบบกราฟิก ตัดด้วยสีโทนพาสเทลหมู่สีชมพู ฟ้า รวมทั้งสีสดใสชิ้นสีแดงและม่วง มีทั้งแบบกระเป๋ามีไส้ศึกสะพายข้าง, กระเป๋าสะพายไหล่ และกระเป๋าไซส์เดินทาง มีให้เลือกมากมายแบบนี้ มีหรือที่เราจะอดใจไหว


 • Mademoiselle Longchamp

  กระเป๋ารุ่นไอคอนที่กำลังเป็นที่นิยมจากแฟชั่นนิสต้าทั่วโลก รูปลักษณ์หรูหราและนำสมัย ทำจากหนังลูกวัวคุณภาพเยี่ยม แมตช์ลุคสวยได้หลากแบบแบบของคุณเอง ซึ่งรุ่นนี้อาจจะจะยังไม่ค่อยคุ้นเคยหูคุ้นเคยตาคนทั่วไป เพราะว่าก็เสมอเหมือนกับกระเป๋าสะพายผู้หญิงทั่วๆ ไป แต่ขอบอกเลยว่าเหล่าเซเลบริตีติดใจรุ่นนี้กันนักต่อนักหิ้วกันขวักไขว่ในวงการเลยทีเดียว


 • Shop-It Shoulder bag

  ยิ่งไปว่านั้นใบเล็ก ใบใหญ่ คล้องแขน คล้องข้อมือ ยังมีถนนสะพายยาว สวยเป๊ะได้ทุกวันแม้เป็นสาวของเยอะกับกระเป๋ารุ่น Shop-It ทรงโท้ต ดีไซน์มินิมัลที่ความเด่นด้วยลายโลโก้ม้าแบบคลาสสิกของ Longchamp หูกระเป๋ามีความยาวพอดีรับกับการใช้งานแบบสะพายไหล่ เพื่อสาวที่นิยมชมชอบลุคทะมัดทะแแมงมาในวัตถุหนังวัวคาวไฮด์แบบเก่าแก่ ไม่หมดลมหายใจทรง และเลือกยาก เข้ารูปกับเวิร์กกิ้งวูแมนที่เป็นล่าลุย เนื่องมาจากสะพายได้ทุกวันไม่มีเบื่อหน่าย


 • Shop-It Crossbody bag

  อีกหนึ่งโมเดลของ Shop-It ร่างโครงมาเอาใจสาวๆ ที่นิยมชมชอบกระเป๋าแบบครอสบอดี้ใบเล็ก สวมของกระจุกกระจิกเล็กน้อย เช่นสตางค์สด บัตรเครดิต และสมาร์ทโฟน สะพายคล่องตัวไปไหนมาไหนสะดวกได้ทุกวันกับตระกูลสะพายข้าง ใส่ความเป็นมินิมอบสีล้วนเข้าไปแบบปตัดผ่านแบบ ครอสบอดี้เลยเป็นอีกรุ่นที่สาวๆ เทใจให้


 • Longchamp 3D

  อีกหนึ่งกระเป๋ารุ่นไอคอนจาก Longchamp ที่ควรมีติดตู้สักใบ ด้วยหุ่นโท้ตสีล้วนทั้งใความี่มาพร้อมถนนสะพายข้าง ทำจากหนังลูกวัวแท้ที่มีสัมผัสนุ่มละมุนและมีน้ำหนักเบา ความโดดเด่นอยู่ที่เคล็ดลับการขึ้นกระเป๋าให้มีลูกเล่นแบบสามมิติ คาดด้านหน้าด้วยป้ายหนังปั๊มตัวอักษรคำว่า LONGCHAMP สวยคลาสสิกไม่มีเอาต์ และเพราะว่าคุณสาวๆ ที่ต้องพกของเยอะรุ่นทรีดีนี้เป็นช้อยส์ที่ดีเลยทีเดียว


 • Boxford

  กระเป๋าเที่ยวสุดฮิตที่อยู่ใน wishlist ของหลายๆ คน ไม่ว่าจะสีน้ำตาล, ดำ หรือสีกรมท่า มาในวัสดุคงทนถาวรมุมมองผ้าแคนวาสชั้นดี รวบรวมดีเทลด้วยหนังแท้สีแมตช์กันกับตัวกระเป๋า มีพันธุ์สะพายถอดได้เพื่อการท่องเที่ยวที่คล่องตัว ขอบอกว่ารุ่นนี้แรร์สิ่งเนื่องจากมาปุ๊บหมดปั๊บตทะลวง เหตุเพราะเป็นรุ่นสุดโปรดของนักท่องเที่ยวทั่วโลก! รับกับการใช้งานแบบสะพายไหล่ก็ได้ หรือจะคล้องแขนเบาๆ ได้ลุคคูลๆ ไปอีก บ็อกซ์ฟอร์ดมาในวัตถุหนังวัวคาวไฮด์แบบทนทาน ไม่สิ้นทรง


 • Le Pliage

  เรียกว่าไม่กล่าวถึงรุ่นนี้ไม่ได้ คุณสาวๆ ต้องมีมากกว่าสองสีตอนแน่นอน กระเป๋าผ้าไนลอนแบบพับเรียบเรียงได้ที่เป็นที่นิยมกันทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นแบบหูสั้น-หูยาว จะคล้องแขน หรือสะพายไหล่ละลานตาไปด้วยสีกว่า 10 สีให้คัดเลือกพลิกไปเรื่อยๆ ในแต่ละซีซัน เรียกว่ามีติดตู้ไว้สักใบสองใบประกันไม่มีเอาต์ชิ้นแน่ๆ


 • Le Pliage Document Holder

  จะทรงไหนเราก็มีให้เจาะจงเลือก กระเป๋าสวมเอกสารรุ่น Le Pliage คืออีกหนึ่งตัวช่วยของชาวออฟฟิศที่อซับซ้อนจัดระเบียบให้เอกสารสำคัญต่างๆ เวลาต้องออกไปประชุมหรือพบเจอผู้คน แม้เป็นกระเป๋าที่เสตอนหลังขึ้นมากับกระเป๋าที่ใช้ประจำ แต่ก็ให้ลุคที่ดูเป็นทางการและ professional ขึ้นมาได้ทันตา แถมเป็นอีกตัวเลือกดีๆ เมื่อประสงค์หาส่วยให้ผู้ร่วมงานและผู้มีอำนาจ


 • Le Pliage Cuir

  รุ่นนี้เป็นอีกรุ่นที่ศิษย์ Langchamp เฝ้าถามหา สมมติคุณเป็นคนที่ชอบกระเป๋าหนังแท้น้ำหนักเบา, กระเป๋าที่มีซิปปิด, กระเป๋าที่มีล่าสะพาย ขอแนะนำให้รู้จักกับกระเป๋ารุ่น Le Pliage Cuir ที่โดนใจทั้งสามข้อนี้ได้เช่นไร้ที่ติ วัตถุทำจากหนังแกะเมทิสที่มีคุณสมบัติพิเศษ ไม่ว่าจะเป็นน้ำหนักที่เบาส่วนเหลือเชื่อ และสามารถพับเก็บได้โดยไม่ทำร้ายทรงกระเป๋า รุ่นนี้นอกจากนั้นนิยมใช้ในประจำวัน ยังเป็นที่นิยมเพราะว่าผู้ที่เดินทางไปเที่ยวแตกต่างประเทศพร้อมด้วย ให้ลุคทะมัดทะแมงได้อีก
   
        10. Roseau
  กระเป๋ารุ่น Roseau เป็นอีกรุ่นหนึ่งที่โตขึ้นมากับยี่ห้อ Longchamp ตั้งแต่ยุคแรก แม้ทรงกระเป๋าจะพลิกไปตามยุคสมัย แต่ยังคงไว้ซึ่งสัญลักษณ์ก้านไผ่สีสตางค์อันเป็นลักษณะเฉพาะของรุ่นนี้ ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าทรงโท้ต หรือครอสบอดี้ ที่นักชอปอดใจหนักเกินแน่ๆ หากกำลังมองหากระเป๋ารุ่นคลาสสิกที่สวยเก๋ไม่มีระยะเวลา และให้กลิ่นอายของความเก๋
   

  Tags : กระเป๋า longchamp,กระเป๋า ลองฌอมป์