ลงประกาศ โฆษณาฟรี ไม่คิดเงิน ไม่ลบ 100%

เครื่องให้อาหารแมวอัตโนมัติ ไม่อยู่บ้านเรือนนานหลายวัน เหมียวก็ยังคงอิ่ม

เครื่องให้อาหารแมวอัตโนมัติ ไม่อยู่ที่อยู่อาศัยนานหลายวัน เหมียวก็ยังคงอิ่ม

ยิ่งไปว่านั้นรสชาติและประโยชน์แล้ว ทาสแมวทุกคนยังต้องพิจารณาถึงช่วงเวลาในการให้อาหารแมวด้วย ยิ่งถ้าทาสคนไหนชีพจรลงเท้า มีเหตุการณ์ให้ไม่อยู่บ้านเรือนเป็นกิจวัตร ยิ่งต้องคอยสวมใจทัศน์แลโดยเฉพาะอย่างมากมาย เนื่องจากหากจะปลดให้แมวอดอาหารก็คงทำไมได้ ครั้นจะทิ้งอาหารไว้เป็นกองก็คงไม่ดีแน่ อ๊ะ ๆ ๆ อย่างเดียวต่อจากนี้ไม่ต้องกังวลกันอีกแล้วค่ะ ด้วยเหตุว่าทุกเมื่อเชื่อวันนี้มีเครื่องมือนวัตกรรมออกมาเอาใจช่วยอำนวยความฉลุยเพียบ ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือ "เครื่องให้อาหารแมวอัตโนมัติ" ที่ช่วยให้เหมียวอิ่ม ไม่อด ขณะที่เราจะไม่อยู่ที่อยู่ ฮั่นแน่ ชักเริ่มมีความประสงค์รู้กันแล้วใช่ไหมคะว่าจะมีเครื่องให้อาหารแมวตราผลิตภัณฑ์ไหนน่าสนใจ และมีความงดงามเช่นใดบ้าง ถ้างั้นอย่ามัวรอช้า ตามมาเพ่งกันเลยดีกว่า


  • Xiaomi Furrytail Pet Smart Feeder


เครื่องให้อาหารแมวอัตโนมัติ ร่างโครงสวยงาม สมัยใหม่ ทำงานอัจฉริยะตามคำสั่ง มาพร้อมกับช่องเก็บอาหารพลาสติกสัดส่วนใหญ่ กับจานอาหารสเตนเลสด้านช้าง หัวเห็ด แน่นหนา ปกป้องมีใจษาอากาศพร้อมด้วยความชื้นได้ดี มีระบบแจ้งเตือนเมื่ออาหารหมด ทำเป็นควบคุมพ้นแอปพลิเคชันได้ ตั้งเวลาพร้อมกับปริมาณล่วงหน้าได้ ข้างในมีส่วนประกอบ 6 ชั้น ช่วยคุ้มกันไม่ให้อาหารอุดตัน ความจุถังอาหาร 4 ลิตร แบ่งอาหารได้ 6 กรัมขึ้นไป


  • Taily Buddy รุ่น PF-02


เครื่องให้อาหารแมวอัตโนมัติ ทำงานระบบดิจิทัล แสดงผลการตั้งค่ากับแบตเตอรี่ทะลุทะลวงจอ LCD เก่งตั้งเวลาให้อาหารล่วงหน้าได้มากกว่า 3 มื้อ/วัน มีไมโครโฟนพร้อมด้วยลำโพงในตัว มีระบบบันทึกไม่ทำงานงเจ้าของเพื่อเปิดเมื่อถึงเวลาให้อาหาร ใช้ถ่านขนาด D จำนวน 3 ก้อน ความจุถังอาหาร 5 ลิตร


  • 108ForPet รุ่น NEO Smart


เครื่องให้อาหารแมวอัตโนมัติ ทำงานได้ทั้งระบบไฟฟ้าพร้อมกับแบตเตอรี่ กรณีไฟดับฉุกเฉินเครื่องจะสลับไปใช้ระบบแบตเตอรี่รวดด่วน มีระบบ Internal Memory Saving ช่วยเหลือจดจำการตั้งสนนราคา บังคับปริมาณอาหารไไม่เท่าท่า่างแม่นยำ ต่ำสุด 10 กรัม/มื้อ สูงสุด 100 กรัม/มื้อ ตั้งเวลาล่วงหน้าได้ 4 มื้อ/วัน มีเซ็นเซอร์ปกป้องรักษาอาหารล้นจาน หน้าจอแสดงผลความจุใหญ่แบบ Blue Backlight มีแจ้งเตือนเมื่อแบตเตอรี่ต่ำ สามารถบันทึกปิ๋วงเพื่อเปิดเมื่อถึงเวลาให้อาหารได้ ร่างแบบเรียบหรู ใช้งานง่าย ทำจากพลาสติกดื้อ พอเหมาะเนื่องด้วยสัตว์ขนาดเล็กถึงกลาง และอาหารเม็ดปริมาตร 0.3-1.5 เซ็นติเมตร ใช้แบตเตอรี่สัดส่วน D จำนวน 3 ก้อน ความจุถังอาหาร 4.30 ลิตร สัดส่วนกว้าง 19.5 เซ็นติเมตร ยาว 24.5 เซนติเมตร สูง 38 ซม.


  • Petwant รุ่น F3 WiFi Smart Cat Feeder


เครื่องให้อาหารแมวอัตโนมัติ บังคับด้วยสัญญาณ Wi-Fi ทะลุแอปพลิเคชัน ซึ่งมีทั้ง Android พร้อมทั้ง iOS รองรับระบบไฟฟ้า ออกแบบงดงาม กะทัดรัด ใช้งานง่าย มีระบบเปลืองงเรียกสัตว์เลี้ยงแบบ Fixed Audio มีไฟ LED ให้ความสว่างข้อความสำคัญกลางคืน เก่งตั้งค่าปริมาณอาหารได้ตามพึงประสงค์ เริ่มตั้งแค่นั้น 5 กรัมเป็นต้นไป ตั้งเวลาล่วงหน้าได้สูงสุด 6 มื้อ/วัน ช่องเรียบเรียงอาหารด้วยกันจานอาหารถอดล้างทำความสะอาดได้ ความจุถังอาหาร 2.8 ลิตร


  • CCPETS รุ่น KP-3001


เครื่องให้อาหารแมวอัตโนมัติ ออกแบบทันสมัย สีสันงามตา มีให้คัดเลือก 5 โทนสี ได้แก่ เทา ดำ ฟ้า แดง กับขาว ใช้งานง่าย สั่งการงานการตัดผ่านแอปพลิเคชัน มีกล้องวิดีโอในตัว ทำเป็นมองดูและเรียกสัตว์ได้ทุกเวลา ตั้งเวลาให้อาหารได้ตามปรารถนา ผลิตจากพลาสติก AVS สัดส่วนกว้าง 20 เซนติเมตร ยาว 41 เซ็นต์ สูง 42 ซม.
 
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : อุปกรณ์สัตว์เลี้ยง

Tags : อุปกรณ์สัตว์เลี้ยง,อุปกรณ์เลี้ยงสัตว์