ลงประกาศ โฆษณาฟรี ไม่คิดเงิน ไม่ลบ 100%

ขอนำเสนอ วิธีดูแลรักษากระเป๋าแฟชั่นใบโปรดของสาว ๆ


สมัยปัจจุบันผู้หญิงเราจะหันมาขะมักเขม้นกับของใช้มากขึ้น อย่างเช่น กระเป๋าของผู้หญิง ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าแฟชั่น กระเป๋าสะพายหลัง หรือกระเป๋าอื่น ๆ  กันเพิ่มมากขึ้นเพราะกระเป๋าเป็นสิ่งที่สามารถตอบโจทย์ของสาว ๆ ได้มากนั่นเองไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการเก็บสัมภาระต่าง ๆ ได้ดียิ่งขึ้น เพราะผู้หญิงจะมีของจุกจิกเยอะมาก แอคแซคเซอรี่ เหรอแม้กระทั่งเครื่องประทินผิว แค่นี้กระเป๋าใบเล็ก ๆ ก็ไม่วามารถเอาอยู่แล้วหล่ะค่ะ แต่เหนือจากนี้กระเป๋าก็ยัเป็นเครื่องประดับชิ้นนึงได้อีกด้วย แต่เมื่อซื้อมาแล้วก็จะเก็บรักษาเป็นอย่างดี เพราะบางใบนั้น ราคาไม่ได้น้อย ๆ เลยค่ะ ประดุจกระเป๋า Coach, กระเป๋า Gucci, กระเป๋า Longchamp รวมไปจนถึงแบรนด์อื่น ๆ อีกมากมาย  และในวันนี้เราก็มีวิธีการทะนุบำรุงกระเป๋าใบโปรดมาฝากกันค่ะ จะมีขบวนการใดบ้าง ไปดูกันจ๋า
ถึงแม้ว่า กระเป๋าแฟชั่นของผู้หญิงในช่วงนี้จะมีให้เลือกอย่างมากมาย แต่ก็มักจะมีคำถามเข้ามาเมื่อใช้กระเป๋าไปได้สักระยะเวลา อย่างปาง กระเป๋าขาด กระเป๋ากระเป๋าสกปรก กระเป๋าสีตก ทำให้เกิดความเสียหายต่างๆทำให้ซ้ำซากใจสำหรับผู้หญิง ถ้าหากเจอกระเป๋าที่ไม่มีคุณลักษณะสิ่งนึงเลยที่เป็นปมปัญหาหลักคือ สายสะพายมักจะหลุดออก หรือไม่สามารถใส่ของหนักได้ ดังนั้นการเลือกหรือการดูแลกระเป๋าก็เป็นสิ่งที่สำคัญ เพราะว่าถ้าหากเลือกไม่ดีไม่ใช่เป็นแค่ปัญหาในการใช้งานเท่านั้น แต่ถ้าหากไม่คุ้มกันความสะอาดด้วยแล้ว อาจทำให้เกิดปัญหาสุขภาพตามมาได้ และในวันนี้เรามีวิธีการล้างกระเป๋าแฟชั่นสวยๆ ของสาวๆ มาฝากกันโดยมีวิธีดังนี้จ้ะ
ในการชะล้างกระเป๋าแฟชั่นแต่ละประเภท จะมีวิธีการทำให้หมดจดที่แตกต่างกัน ดังนั้นเราจะค่อยๆ นำเสนอกุศโลบายทำความสะอาดกระเป๋าแบบต่างๆ กันจ้ะ
1 กระเป๋าแฟชั่นที่มีชีวิตเนื้อผ้าไนลอน
เพราะกระเป๋าสะพายของคุณผู้หญิง ที่มีลักษณะของเนื้อผ้าเป็นเนื้อผ้าไนลอน การทำให้หมดจด ควรซักด้วยสบู่ที่มีฤทธิ์อ่อนๆ อย่างเช่น สบู่เด็ก หรือว่าสบู่ที่ไม่ได้มีฤทธิ์ในการทำความสะอาดนานาเนก พูดง่ายๆคือเป็นสบู่ล้างหน้า เหรอสบู่ที่ใช้ทั่วไปนั่นแหละค่ะ เราสามารถซักกระเป๋าด้วยสบู่เหล่านี้โดยการขยี้เบาเบาให้ฝุ่น ใช่ไหมสิ่งสกปรกที่อยู่ด้านในหลุดออกมา และเมื่อซักเสร็จแล้ว เวลาตากห้ามตากในที่แดดจัดเด็ดขาด ศักยทำให้สีซีดลง พร้อมด้วยเนื้อผ้าของกระเป๋าได้รับความเสียหายได้ และในทางกลับกันก็ยังเป็นการตัดคุณภาพของกระเป๋าอีกด้วย
2 กระเป๋าสะพายของหญิงสาว ที่ทำจากผ้าโพลีเอสเตอร์ เพรงที่จะพูดถึงเรื่องการทำความสะอาดกระเป๋าผ้าแบบนี้ เรามาทำความรู้จักมักคุ้นกันก่อนนะคะ ว่ากระเป๋าผ้าแบบนี้คือที่ใด มีเนื้อผ้าแบบไหน กระเป๋าผ้าแบบนี้คือ กระเป๋าที่มีเนื้อสารเป็นพลาสติก เป็นผ้าที่ผสมระหว่างผ้าฝ้ายกับผ้าสังเคราะห์ กลยุทธ์สังเกตแบบง่ายๆ คือกระเป๋าที่ด้านหน้าเป็นใยผ้า พร้อมกับด้านหลังจะเป็นเนื้อพลาสติกเหมือนมีเนื้อพลาสติกเคลือบดูอีก หนึ่งชั้น ทำให้กระเป๋ามีความแข็งแรงทนทาน และอาจจะกันน้ำได้ วิธีการทำความสะอาดของกระเป๋าเหล่านี้ เป็นการใช้แปรงเล็กๆ ค่อย ๆ ขัดจนไม่มีฝุ่น เพียงเท่านี้ ก็จะทำให้กระเป๋างดงามขึ้นแล้วล่ะจ้ะ
3 กระเป๋าสะพายผู้หญิงที่ทำจากภาพยนตร์ที่เป็นของแท้
สำหรับผู้หญิงบางคนที่มีสตางค์เยอะหน่อย ก็คงจะ Shopping กระเป๋าที่เป็นหนังแท้ได้อย่างสบายสบาย แต่เมื่อซื้อมาแพงแล้ว การทำความสะอาด เหรอการรักษาให้คงอยู่นานๆ ก็เป็นเรื่องที่สำคัญอีกเหมือนกัน เพราะกระเป๋าแบบนี้ ค่าไม่ใช่น้อยเลยใช่มั้ยล่ะคะ วิธีการซักล้างกระเป๋าหนังแท้แบบนี้ ก็มีวิธีการทำความสะอาดที่ยากเหมือนกันนะคะ ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าหนังจระเข้ กระเป๋าหนังงู เหรอกระเป๋าหนังวัว วิธีการทำความสะอาดของกระเป๋าพวกนี้ ให้เริ่มต้นจากการดูดฝุ่นชั้นในก่อนค่ะ อาจจะใช้เครื่องดูดฝุ่นขนาดเล็กค่อยๆ ดูดฝุ่นที่อยู่ในกระเป๋าออกมา ไม่ใช่หรือใช้วิธีการตัดด้วยมือ หลังจากนั้นก็ค่อยๆ ใช้ผ้าชุบน้ำหมาดหมาดเช็ดประทิน แล้วนำไปผึ่งให้แห้ง การผึ่งกระเป๋า เหรอการตัดกระเป๋าก็อาจจะดังว่ากระเป๋าทั่วทั่วๆ ไป คือไม่ควรตากในที่ที่แดดจัด ควรตากในร่มที่มีลมโกรกมากๆ สามารถระบายอากาศได้อย่างฉลุย ไม่ควรตากในที่ที่แดดจัด เพราะจะเป็นเหตุให้หนังเสื่อมคุณภาพ หรือว่าที่เราเรียกกันว่าหนังเก่านั่นแหละค่ะ และนอกเหนือจากนั้น เราควรจะใช้น้ำยารักษาหนัง เพื่อดูแลรักษาในภายหลังคะ
4 กระเป๋าแฟชั่นหนังสังเคราะห์ กระเป๋าแบบนี้เราจะพบเห็นได้ดาษกระเป๋าแบบนี้ วิธีการล้างก็ไม่ยากเลยค่ะ ใช้ลัทธิเดียวกับการทำให้หมดจดกระเป๋าแฟชั่นที่เป็นหนังแท้ แต่แค่ในกระบวนการตอนท้าย เราไม่ต้องลงน้ำยาเพราะว่าเก็บรักษาหนังแค่นั้นเองจ๋า
และนี่คือวิธีดูแลรักษากระเป๋าแฟชั่น หรือว่ากระเป๋าแบรนด์เนมของผู้หญิงในแบบต่างๆ ซึ่งผู้หญิงมีกระเป๋าหลายแบบ และอาจจะหลายใบด้วย อย่างนั้นการใช้งานก็มาจะใช้งานบนเวียนกันไปมา แต่ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าแบบไหน ก็ต้องมีการคุ้มครองที่ถูกต้อง เพราะไม่ฉะนั้น อาจจะทำให้กระเป๋าเสื่อมสภาพ ไม่ก็อีกแนวหนึ่งก็คือ เป็นการนำปมปัญหาสุขภาพมาให้เราก็ได้ และสุดท้ายนี้ขอให้สาวๆ รื้นเริงกับการใช้กระเป๋าแฟชั่นของสาวๆ นะคะสำหรับ Content นี้ขอลาไปเก่าค่ะบ๊ายบาย

Tags : กระเป๋าแฟชั่น,กระเป๋าสะพายหลัง