ลงประกาศ โฆษณาฟรี ไม่คิดเงิน ไม่ลบ 100%

หมวดหมู่ => ศิลปะ หัตถกรรม ของที่ระลึก => ข้อความที่เริ่มโดย: popcorn2468 ที่ ตุลาคม 18, 2020, 05:01:42 AM

หัวข้อ: 5 เคล็ดลับ เลือกของชำร่วยงานแต่งยังไงให้ทันสมัย ความหมายดี
เริ่มหัวข้อโดย: popcorn2468 ที่ ตุลาคม 18, 2020, 05:01:42 AM
5 กลเม็ด เลือกของฝากงานแต่งอย่างไรให้นำสมัย ความหมายดี
ของที่ระลึกคือหนึ่งในสิ่งที่ขาดไม่ได้สำหรับงานมงคลสมรส เพราะของกำนัลงานแต่งเป็นเยี่ยมในสิ่งที่ผู้จัดงานจะแบ่งให้กับแขกเพื่อตอบแทนการมาร่วมงานแล้วก็เพื่อเป็นที่ระลึกสำหรับงานแต่งงานที่เป็นวันสำคัญที่สุดของคู่รัก แม้กระนั้นเข้าสู่ปี 2020 อย่างนี้ จะเลือกของที่ระลึกงานแต่งงานยังไงดีให้ทันสมัย แต่ก็ยังคงสื่อถึงความหมายดีๆให้แก่คนรับ? ลองมาดูเคล็ดลับการเลือกของแจกสำหรับงานแต่งงานที่พวกเราเอามาฝากกันเลยดีกว่านะครับ
1. ของคู่สุดอินเทรนด์ของแจกแบบแรกที่พวกเราเสนอแนะก็คือของที่ดีไซน์มาคู่กัน เช่น ส้อมหรือตะเกียบ ฯลฯ โดยของที่มอบเป็นคู่สื่อถึงการอยู่เคียงคู่กันตราบนานเท่านานของบ่าวสาว เป็นของของชำร่วยสำหรับงานแต่งงานที่ความหมายดีรวมทั้งยังสามารถเลือกให้เข้ากับตอนนี้ได้ด้วย
2. ของวินเทจสุดคลาสสิคความวินเทจย้อนยุคยังคงมาแรงไม่มีตก สำหรับคู่สมรสที่ชอบความฮิปสเตอร์และย้อนยุคแบบคลาสสิค ลองเลือกของกำนัลงานมงคลสมรสแนววินเทจนิดๆยกตัวอย่างเช่น กุญแจโบราณ กระจกพกแบบโบราณ หรือพัดไม้ฉลุลาย ฯลฯ ของแนวแอนทีคพวกนี้นอกจากจะเก๋ไม่ซ้ำใครแล้วยังมีความสวยสดงดงามแบบเรียบหรูในตัวด้วยขอรับ
3. ของแจกออกแบบเก๋ปัจจุบันนี้ไม่ว่าใครก็ให้ความเอาใจใส่กับไอเดียแล้วก็ดีไซน์ ของแจกงานสมรสเองก็เช่นเดียวกัน เราสามารถเลือกของชำร่วยออกแบบเก๋ แปลกใหม่ ไม่ซ้ำใคร เพื่อสร้างสีสันให้งานสมรสเป็นที่น่าจดจำได้
4. ของที่สื่อถึงความรักและโรแมนติกสำหรับข้อนี้อาจจะคือเรื่องธรรดาสำหรับการเลือกของแจกงานมงคลสมรสอยู่แล้ว โดยเลือกของที่ระลึกที่สื่อความหมายถึงความรักและก็ความโรแมนติก ได้แก่ โหลใส่น้ำผึ้งหรือพวงสำหรับใส่กุญแจเครื่องหมายอินฟินิตี้ ฯลฯ เพื่อสื่อถึงความรักของคู่สมรส รวมทั้งยังเปรียบได้เสมือนดั่งการมอบคำอวยพรให้กับแขกที่มาร่วมงานด้วยเช่นกัน
5. ของแจกแบบไทยๆเลือกของแจกงานสมรสแบบสไตล์ไทย เช่น ชะลอมสานบรรจุข้าวสารหรือธัญพืชหรือถุงบุหงาบรรจุดอกไม้แห้ง ก็ช่วยเติมแต่งสีสันให้งานมงคลสมรสของคุณมีบรรยากาศความเป็นเอกราชย คลาสสิค รวมทั้งยังเป็นของของชำร่วยที่สื่อความหมายดีอีกด้วยของกำนัลงานสมรสนั้นมีหลายแบบ หลายสไตล์ให้พวกเราเลือก ยิ่งไปกว่านี้ยังมีดีไซน์ของแจกใหม่ๆออกมาให้คู่บ่าวสาวเลือกเอาออกมาใช้เป็นของชำร่วยในงานแต่งอยู่เสมอเวลา ด้วยเหตุนี้ทดลองขอคำแนะนำกันก่อนว่าคู่ของพวกเราถูกใจของชำร่วยสไตล์ไหน แบบไทย แบบวินเทจ หรือจะเลือกที่ออกแบบเก๋ไม่เหมือนใคร เท่านี้ก็ช่วยให้เราเลือกของกำนัลที่ชอบใจพร้อมมอบเป็นของที่ระลึกในวันสำคัญอย่างวันแต่งงานได้แล้วครับผม

ขอบคุณบทความจาก : http://www.giftshopforu.com/ (http://www.giftshopforu.com/)

Tags : ของชำร่วยงานแต่ง